Cơ sở vật chất

custom writing

– Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và hchiefessays.netọc sinh nghèo tỉnh Nghệ An nằm tại đường Nguyễn Chí Thanh – Xã Hưng Đông – TP Vinh – Nghệ An với vị trí thuận lợi cho môi trường đào tạo và học tập cho học viên tại trung tâm.

– Khu vực các lớp học với 20 phòng học, mỗi phòng có diện tích hơn 80 m2 sử dụng cho 02 buổi rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện cho việc dạy và học.

– Các phòng học học lý thuyết và thực hành nghề đượcconclusion examples trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho nhu cầu học nghề; giúp cho việc dạy và học tích cực với phương châm giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. Đặc biệt, dọc hành lang, lối đi, cầu thang lên xuống đều lắp đặt tay vịn để học viên dễ dàng di chuyển đi lại; tạo điều kiện thuận lợi cho học viên khuyết tật. Kích thước hành lang, lớp học thuận lợi cho người sử dụng xe lăn;

– Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học sư phạm tận tâm, yêu nghề. Giáo viên thường xuyên được tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, ngôn ngữ và tâm lý giao tiếp với người khuyết tật góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.