Hoạt động trung tâm

Tặng quà cho học sinh khuyết tật cùng Công ty HUMAN CARE VIỆT NAM

16:34 - 09/11/2017
Sáng 6/8, Trung tâm dạy nghề người khuyết tật và học sinh nghèo Thành phố Vinh phối hợp Công ty Human Care Việt Nam tổ chức chương trình “Nâng bước chân em tới trường” và định hướng giáo dục, bảo vệ quyền trẻ em thông qua “Sinh trắc học dấu vân tay”.
Tại buổi lễ, Công ty Human Cara Việt Nam đã trao tặng 10 suất quà cho 10 học sinh nghèo, học sinh khuyết tật có thành tích cao trong học tập. Đây là món quà nhằm chia sẻ động viên các em học sinh kém may mắn trong cuộc sống nhưng đã có nghị lực vượt khó, vươn lên trong học tập.
Đại jj
Đại diện Lãnh đạo phòng GD&ĐT và Báo Công an Nghệ An cùng các đơn vị tặng quà cho các học sinh
Dịp này, Công ty Human Care Việt Nam cũng đã giới thiệu, định hướng giáo dục trẻ em thông qua “Sinh trắc học dấu vân tay” đến với các bậc phụ huynh ở thành phố Vinh nói chung và Nghệ An nói riêng. Sinh trắc học dấu vân tay là một khoa học nghiên cứu sự liên kết giữa vân tay và não bộ con người. Từ đó có thể thấu hiểu tính cách của bản thân, tìm kiếm tiềm năng não bộ, điểm mạnh – điểm yếu, các chỉ số thông minh và định hướng nghề nghiệp phù hợp với điểm giỏi của bản thân.
S
Sinh trắc dấu vân tay cho trẻ được coi là một công trình khoa học mới giúp phụ huynh khai thác điểm mạnh của con em mình
Dịch vụ sinh trắc vân tay giúp cho các vị phụ huynh thấu hiểu con cái mình một cách sâu sắc từ tính cách, tiềm năng não bộ, điểm mạnh điểm yếu, khả năng vượt trội và định hướng nghề nghiệp phù hợp với với thiên hướng bẩm sinh và tính cách của trẻ để từ đó biết cách định hướng tốt nhất cho con.

CÁC TIN TỨC KHÁC